Bạch Dinh Vũng Tàu - Dic Star Hotel

5 điểm tham quan du lịch Vũng Tàu

5 điểm tham quan du lịch Vũng Tàu

1, Hòn Bà

Hòn Bà là một hòn đảo nhỏ gần mũi Nghinh Phong, từ chân núi Nhỏ đến Hòn Bà khoảng chừng 200m. Đứng trên đỉnh núi Nhỏ ở khu vực trước khi lên tượng Đức Chúa Giang Tay nhìn ra biển là thấy ngay một hòn đảo nhỏ cách bờ không xa. Còn đứng trên vai tượng Chúa, bạn có thể nhìn bao quát cả Hòn Bà Vũng Tàu. Chỉ mất khoảng 15 phút là có thể tham quan hết đảo.

Du lịch Hòn Bà- DIC STAR Vũng Tàu
Du lịch Hòn Bà- DIC STAR Vũng Tàu

2,Đồi Con Heo

Đồi Con Heo là một điểm đến khá mới mẻ với nhiều du khách vì nơi đây có nét hoang sơ, hòa quyện cùng chút bí ẩn của con đường đầy sỏi đá, chút hoang dại và lãng mạn của đồi cỏ khô cùng sự bao la, bát ngát của biển trời… tất cả tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt thu hút đông đảo khách du lịch cũng như dân bản địa lui tới.

Đồi con heo tại Vũng Tàu
Đồi con heo tại Vũng Tàu – St

3,Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây trên đỉnh Núi Lớn được mệnh danh là “Đà Lạt thu nhỏ” ở Vũng Tàu, vì khí hậu ở đây mát mẻ quanh năm, cảnh quan thiên nhiên tạo cảm giác thư giãn cho du khách. Nơi đây có nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, du lịch sinh thái, văn hóa tâm linh… phù hợp với nhiều đối tượng du khách, đặc biệt là có các trò chơi hiện đại, mạo hiểm, cảm giác mạnh cho giới trẻ

Cáp treo lên Hồ Mây- Khách sạn 4 sao DIC STAR
Cáp treo lên Hồ Mây- Khách sạn 4 sao DIC STAR

4, Bạch Dinh

Đường lên Bạch Dinh rất ấn tượng, cây cối nhiều nên cảm giác thư thái, những bậc thang dễ đi, lên hình tuyệt đẹp. Bạch Dinh là nơi đi để tìm hiểu lịch sử, bạn cũng có thể chụp ảnh, lên chỗ cao nhất và nhìn ra biển, thu trọn vào tầm mắt cảnh đẹp của thành phố

Bạch Dinh Vũng Tàu - Dic Star Hotel
Bạch Dinh Vũng Tàu – Dic Star Hotel

5, Khu vui chơi Công viên Thỏ Trắng

Nơi giải trí, xua tan căng thẳng. Có trò chơi cho các bé. Tại đây còn có các trò giải trí cho những ai ưa mạo hiểm

Trò chơi đĩa bay- công viên thỏ trắng
Trò chơi đĩa bay- công viên thỏ trắng

Với những gợi ý địa điểm tham quan du lịch, ngắm cảnh và vui chơi từ Dic Star– Cap Saint Jacques hotel Vũng Tàu, hi vọng các bạn có chuyến du lịch Vũng Tàu đầy cảm xúc và lưu giữ kỉ niệm tại nơi đây.

Dic Star– Cap Saint Jacques hotel Vũng Tàu là khách sạn 4 sao hướng biển và là khách sạn 4 sao có dịch vụ tốt tại Vũng Tàu. Du khách có thể tham khảo dịch vụ của Dic Star– Cap Saint Jacques hotel Vũng Tàu và chọn cho mình loại phòng nghỉ thích hợp cho chuyến du lịch Vũng Tàu nhé!

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline
Directions