Bãi-Sau-Vũng-Tàu-dic-star-hotel

Bãi sau Vũng Tàu-du lịch cùng Dic Star Hotel

Du lịch Bãi Sau

Địa chỉ: Nằm ở phía Đông Nam Vũng Tàu, kéo dài từ chân núi Nhỏ đầu ngã 3 đường Thuỳ Vân và Phan Chu Trinh đến Chí Linh.

Có tên gọi chính thức là bãi Thùy Vân, nhưng cái tên “bãi Sau” đã gắn liền với cách gọi của người dân địa phương và những du khách quen thuộc, bãi Sau chạy dài 10km. Bãi Sau có nhiệt độ quanh năm ổn định, sóng biển vừa dịu êm, nước biển trong nên quanh năm đều có du khách đến tắm biển. Chạy dọc bãi Sau là đường Thuỳ Vân với nhiều loại hoa, một bên là dãy phố với các nhà cao tầng hiện đại, sầm uất, một bên là bãi biển với đầy đủ các dịch vụ, hoạt động vui chơi bãi biển.

Bãi-Sau-Vũng-Tàu-dic-star-hotel
Bãi-Sau-Vũng-Tàu-dic-star-hotel

Bãi Sau được ưa thích bởi cả dân địa phương và khách du lịch là vì bãi biển đẹp, có góc nhìn xa xa ra Hòn Bà, và an toàn hơn hẳn Bãi Trước do bãi cát đều, thoai thoải.

Bãi sau -beach DIC HOTEL VUNG TAU
Bãi sau -beach DIC HOTEL VUNG TAU

Du khách có thể tham khảo địa điểm du lịch gần Bãi Sau Vũng Tàu tại bài viết 5 điểm tham quan du lịch Vũng Tàu để tiện tham quan.

Bãi biển nhìn từ trên cao-DIC STAR – Cap Saint Jacques
Bãi biển nhìn từ trên cao-DIC STAR – Cap Saint Jacques

Khi quý khách tới bãi Sau và lựa chọn khách sạn 4 sao thì Dic Star– Cap Saint Jacques hotel Vũng Tàu  là địa điểm khá lý tưởng. Vì sao Dic Star– Cap Saint Jacques hotel Vũng Tàu được du khách lựa chọn nhiều khi du lịch bãi Sau?

Khách sạn 4 sao sát biển, đa dạng các loại phòng hướng biển, kiểu phòng Bungalow hiện đại, dịch vụ khách sạn 4 sao tốt cùng hồ bơi đẹp.

Dic Star– Cap Saint Jacques hotel Vũng Tàu  còn là khách sạn 4 sao có bãi biển riêng tại Vũng Tàu, du khách có thể thoải mái tắm biển, vui chơi, tổ chức hoạt động team building

Hi vọng du khách sẽ có kì nghỉ vui vẻ tại Bãi Sau Vũng Tàu!

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline
Directions