Bảo tàng Vũ khí cổ Robert Taylor - Dic Star Hotel review

BẢO TÀNG VŨ KHÍ CỔ ROBERT TAYLOR VŨNG TÀU

BẢO TÀNG VŨ KHÍ CỔ ROBERT TAYLOR VŨNG TÀU là địa danh hấp dẫn và mới lạ đối với nhiều du khách . Khách sạn 4 sao Dic Star Hotel xin giới thiệu thêm về bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor để du khách có thể hiểu rõ hơn và tới tham quan để chiêm ngưỡng vũ khí cổ từ khắp nơi trên thế giới từ thời cổ đại đến trung đại cận đại. Bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor ra đời là nơi trưng bày vũ khí cổ cực độc đáo. Mang đến cái nhìn đa dạng cho những người đam mê tìm hiểu lịch sử và tham quan du lịch

Bảo tàng Vũ khí cổ Robert Taylor - Dic Star Hotel review
Bảo tàng Vũ khí cổ Robert Taylor – Dic Star Hotel review

1, GIỚI THIỆU VỀ BẢO TÀNG VŨ KHÍ CỔ ROBERT TAYLOR

Gần với Bãi Trước, Đồi Con Heo và các du lịch Vũng Tàu  hấp dẫn khác, Bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor nằm nép mình cuối con đường Trần Hưng Đạo mang dáng vẻ đầy cổ kính của một ngôi biệt thự cổ thời Pháp.

Đây là địa chỉ trưng bày hơn 2500 hiện vật vũ khí cổ từ khắp nơi trên thế giới với đủ các giai đoạn lịch sử cho bạn khám phá từ cổ đại, trung đại đến cận đại. Các hiện vật được sưu tầm bởi ông Robert Taylor, chủ nhân của bảo tàng đam mê đồ cổ đã thu thập và mở nên bảo tàng này để giới thiệu đến khắp du khách trong và ngoài nước.

Phòng trưng bày súng bảo tàng - Dic Star review  (Ảnh: Zing.vn)
Phòng trưng bày súng bảo tàng – Dic Star review (Ảnh: Zing.vn)

Thu hút du khách ngay từ khi bước chân vào tham quan, khu đầu tiên là khu cổ đại với những binh khí từ thời đế chế La Mã, Thành Cát Tư Hãn hay Samurai như gươm, giáo, kiếm cùng với những bộ giáp vô cùng cổ và đồ sộ như giáp sắt, mũ bảo vệ… Bạn sẽ bị cuốn vào thời kỳ của vua Napoleon, thời kỳ trung đại Châu Âu với những bộ quân phục của Hoàng gia Anh, Pháp, Đức, Hà Lan vô cùng độc đáo, bên cạnh đó là những vũ khí tối tân thời bấy giờ.

Bao tang vu khi robert taylor Vung Tau
Bao tang vu khi robert taylor Vung Tau

2, ĐỊA CHỈ, GIỜ MỞ CỬA VÀ GIÁ VÉ THAM QUAN BẢO TÀNG BẢO TÀNG VŨ KHÍ CỔ ROBERT TAYLOR

Địa chỉ: 98 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Xem chỉ dẫn google maps tại đây: https://goo.gl/maps/ZnbL1cZh1Mn

Thời gian mở cửa: 8:00 – 17:00

Giá vé tham quan: 50.000 đồng/người Việt100.000 đồng/người nước ngoài và 25.000 đồng/trẻ em từ 6 đến 11 tuổi.

Để tiện cho việc tham quan bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor và những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Vũng Tàu bạn có thể dừng chân và lưu trú tại khách sạn – resort 4 sao Vũng Tàu sát biển Dic Star– Cap Saint Jacques hotel Vũng Tàu là khách sạn 4 sao có dịch vụ tốt sẽ giúp chuyến du lịch của bạn thêm phần hoàn hảo hơn.

Tham khảo thêm bài viết 5 điểm tham quan du lịch Vũng Tàu để tham quan thêm các địa điểm gần bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor Vũng Tàu

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline
Directions