Du lịch cùng bạn thân - Đồi con Heo Vũng Tàu - Dic Star Hotel

Hướng dẫn đi lên Đồi Con Heo Vũng Tàu

Đồi  Con Heo đang là địa điểm được gọi tên rất nhiều khi du lịch tới Vũng Tàu bởi nét hoang sơ, cung đường sỏi đá và đặc biệt có thể phóng tầm mắt thu gọn vẻ đẹp Bãi Sau Vũng Tàu. Hôm nay, Khách sạn 4 sao Vũng Tàu Dic Star Hotel sẽ chia sẻ kinh nghiệm tới Đồi Con Heo.

1, ĐƯỜNG LÊN ĐỒI CON HEO VŨNG TÀU

Thường các bạn xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, vậy nên Dic Star Hotel sẽ hướng dẫn du khách chạy từ thành phố đi.

Đồi Con Heo cách Thành Phố Hồ Chí Minh chừng 100km. Bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy hoặc xe khách, tàu cánh ngầm.

Đồi con heo tại Vũng Tàu  - st
Đồi con heo tại Vũng Tàu – st

– VỚI XE MÁY:

Dic Star Hotel Sẽ gợi ý 2 cung đường cho bạn lựa chọn, nên chọn cung đường phù hợp với mình để tiện di chuyển nhé

  • Cung đường số 1: Chạy từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hướng ra xa lộ Hà Nội, đi qua khỏi cầu Đồng Nai sẽ gặp một bùng binh, bạn sẽ phải sang đường quốc lộ 51 và chạy thẳng thêm 80km là tới thành phố Vũng Tàu.
  • Cung đường số 2: Bạn có thể chọn cung đường chạy từ phà Cát Lái sang Nhơn Trạch, Đồng Nai. Con đường này dẫn ra quốc lộ 51 đoạn cổng khu công nghiệp Nhơn Trạch, bạn tiếp tục chạy thẳng đến thành phố Vũng Tàu.

– XE KHÁCH:

Bạn có thể tìm hiểu tuyến đường xe khách Hoa Mai, Phương Trang… chạy quãng Sài Gòn – Vũng Tàu từ bến xe Miền Đông, chỉ mất khoảng 2 tiếng đi xe. Nếu các bạn từ nơi khác đi bằng máy bay tới sân bay Tân Sơn Nhất thì có thể sử dụng dịch vụ Limousine sang trọng, tiện nghi và nhanh chóng của các hãng uy tín như Anh Quốc Limousine, Toàn Thắng, Hoa Mai..

– ĐI TÀU CÁNH NGẦM:

Tàu cánh ngầm giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chạy rất nhanh chỉ mất 1,5 tiếng để từ Sài Gòn đến Vũng Tàu. Bạn đến bến Bạch Đằng để lên tàu và khi về thì đến bến Cầu Đá Vũng Tàu nhé. Đến đây bạn có thể chọn hãng tàu rồi đi là được.

Khi đến Thành phố Vũng Tàu, bạn chạy ra bãi Sau Vũng Tàu, theo đường Thuỳ Vân hướng về bãi Trước. Đến ngã 3 đường Phan Chu Trinh phường 4 thì rẽ vào con đường này và tìm đến hẻm 222 là có thể chạy thẳng lên đồi Con Heo.

Du lịch cùng bạn thân - Đồi con Heo Vũng Tàu - Dic Star Hotel (@Internet)
Du lịch cùng bạn thân – Đồi con Heo Vũng Tàu – Dic Star Hotel (@Internet)

2, ĐỊA ĐIỂM CHI TIẾT ĐỒI CON HEO VŨNG TÀU

Đồi Con Heo nằm ở địa chỉ Hẻm 222, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồi Con Heo toạ lạc ngay triền núi của Bãi sau Vũng Tàu nên không hề khó để bạn tìm ra địa chỉ của ngọn đồi. Để chắc chắn hơn bạn nên sử dụng google map để di chuyển chính xác.

Không chỉ là Đồi Con Heo, Vũng Tàu còn sở hữu những địa điểm du lịch đẹp nổi tiếng không thể bỏ qua như Bạch Dinh, Ngọn Hải Đăng, Hòn Bà, các bãi biển đẹp như Bãi Dứa, Bãi Trước, Bãi Sau, Biển Long Hải….

Các bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết: 5 điểm tham quan du lịch Vũng Tàu, 


Để thuận lợi cho việc di chuyển và tham quan vui chơi nghỉ dưỡng, bạn hãy ghé Khách sạn 4 sao có bãi biển riêng – Dic Star– Cap Saint Jacques hotel Vũng Tàu nơi thiên đường nghỉ dưỡng cho bạn với bãi biển riêng đẹp hút hồn, loại phòng Bungalow đẹp tại bãi sau Vũng Tàu cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ khách sạn đẳng cấp 4 sao sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên thật khó quên và hoàn hảo!

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline
Directions