Khách sạn tại Vũng Tàu có bãi biển riêng - Dic Star Hotel Vũng Tàu

Khách sạn tại Vũng Tàu có bãi biển riêng

Là khách sạn 4 sao tại Vũng Tàu có bãi biển riêng và hướng biển, Dic Star– Cap Saint Jacques là lựa chọn lý tưởng cho chuyến du lịch mùa hè này.

Khách sạn tại Vũng Tàu có bãi biển riêng - Dic Star Hotel Vũng Tàu
Khách sạn tại Vũng Tàu có bãi biển riêng – Dic Star Hotel Vũng Tàu

Dic Star– Cap Saint Jacques  luôn là lựa chọn của du khách khi tới Vũng Tàu bởi dịch vụ đẳng cấp 4 sao, là khách sạn 4 sao tại Vũng Tàu hướng biển và có bãi biển riêng tạo sự thoải mái cho du khách để có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình.

Đặc biệt, khách sạn DIC Star – Cap Saint Jacques áp dụng chương trình Du lịch MICE (du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội họp)  là xu hướng về du lịch hiện nay. Đây cũng là lựa  chọn của nhiều công ty, là dịp đội ngũ cán bộ, nhân viên tái tạo sức lao động, vừa là cơ hội gắn kết tập thể qua các hoạt động team-building hứng khởi.

private-beach DIC HOTEL VUNG TAU
Private-beach DIC HOTEL VUNG TAU

Không chỉ đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu về dịch vụ lưu trú, nghĩ dưỡng, cơ sở vật chất và năng lực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, khách sạn DIC Star – Cap Saint Jacques còn dành tặng Quý khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Du khách có thể tham khảo thêm tại đây

Khách sạn DIC Star – Cap Saint Jacques là Resort 4 sao Vũng Tàu sát biển, với 87 phòng nghỉ cho du khách lựa chọn, hệ thống nhà hàng, hồ bơi đẹp và các dịch vụ tốt luôn đem đến sự hài lòng cho du khách.
Có thể tham khảo thêm các dịch vụ của Khách sạn DIC Star – Cap Saint Jacques tại đây
Một chuyến đi đầy thú vị tại Khách sạn, resort 4 sao Vũng Tàu có bãi biển riêng chắc chắn sẽ là những trải nghiệm đầy thú vị dành cho bạn, gia đình và cả công ty của bạn. Chúc các bạn có kì nghỉ dưỡng đầy vui vẻ!

  9 Comments

 1. Peectudge
  27/08/2021
 2. caulgen
  31/08/2021
 3. crubove
  05/09/2021
 4. foerrothe
  09/09/2021

  https://buysildenshop.com/ – buy viagra sydney

 5. 09/09/2021

  Priligy 30 Mg O 60 Mg

 6. guelubpuh
  11/09/2021
 7. Foocuff
  11/09/2021
 8. Eleddesia
  16/09/2021

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline
Directions